Saturday, 23/01/2021 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS An Lạc!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS AN LẠC

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 30/9, Liên đội trường PTDTBT THCS An Lạc đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020


Đến dự với Đại hội có chị Mễ Thị Hải – Bí thư Đoàn xã; thầy Ngọc Hải Ninh - PHT nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách các chi đội, giáo viên Chi đoàn trường và 30 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, Thực hiện chủ đề năm học, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Nghi lễ chào cờ


Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 với chủ đề: "Thiếu nhi Sơn Động đoàn kết, chăm ngoan".
Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 6 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã An Lạc, Hội đồng Đội huyện Sơn Động, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường PTDTBT THCS An Lạc năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

                                                                                                                                                                       TPT Đội

Nguyễn Trọng Nghĩa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 31
Năm 2021 : 31